Bia Con Voi Delirium (Bỉ)

Bia Delirium Red 8% Bỉ - chai 330 ml
95,000 đ/chai
2,280,000 đ/thùng 24 chai

Bia Delirium Bỉ 8% chai 330mlBia Delirium Nocturnum 8.5% Bỉ - chai 330 ml
95,000 đ/chai
2,280,000 đ/thùng 24 chai

bia delirium Nocturnum Bỉ chai 330ml

Delirium Argentum 7% Bỉ- chai 330 ml
95,000 đ/chai 
2,280,000 đ/thùng 24 chai

bia delirium Argentum chai 330ml
Delirium Tremens 8.5% Bỉ - chai 330 ml
95,000 đ/chai 
2,280,000 đ/thùng 24 chai


Delirium Tremens 8.5% Bỉ

Bia Delirium Tremens 8.5% Bỉ - chai 750 ml
230,000 đ/chai 
2,760,000 đ/thùng 12 chai


bia-delirium-tremens-bi-chai-750-ml

Delirium Argentum 7% Bỉ - chai 750 ml
230,000 đ/chai
2,760,000 đ/thùng 12 chai


bia-delirium-argentum-bi-chai-750-mlĐồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí - 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) - 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 - 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com - Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu


Lịch sử và sự phát triển của nhà máy Huyghe 

Nhà máy bia đi vào vận hành từ năm 1654. Năm 1906, Leon Huyghe mua lại một nhà máy bia ở trên phố. Nhà máy có tên như bây giờ vào năm 1938. Trong khi công ty ban đầu sản xuất một loại pilsner, và sớm bắt đầu ủ các loại bia mà bây giờ người ta hay gọi là bia Bỉ, bao gồm một loạt các sản phẩm bia dưới mác “Delirium” với hình con voi màu hồng trên nhãn chai. Sản phẩm được biết đến nhiều nhất là Delirium Tremens – loại bí có màu vàng và đậm chất bia Bỉ. Các loại bia khác, gồm có bia Christmas và một loại bia được gọi là Deliria, một loại bia được lựa chọn kỹ lưỡng từ 65 loại, thêm vào loạt sản phẩm bia hoa quả có nồng độ cồn thấp.

Huyghe cũng mua vài nhà máy bia Bỉ nhỏ nữa, có Arteveld Grand Cru năm 1987, Brouwerij Biertoren năm 1993, Brouwerij Dam năm 1994, Brouwerij Villers năm 1999.

Giới thiệu bia Delirium Tremens

Bia Delirium Tremens ra đời năm 1988 do yêu cầu của một khách hàng người Ý. Loại bia này là một sản phẩm ngoài lề. Chiếc chai màu trắng sẽ làm người ta nhớ tới một chiếc bình gốm Cologne.

Trên nhãn chai, bạn sẽ thấy hình ảnh của một chú voi hồng, cá sấu và rồng diễn tả những cung bậc khác nhau của sự say mê bạn có thể trải qua sau khi uống vài ly.

Tên bia do một thanh tra thuế nghĩ ra, trong biết bao nhiêu người, ông ấy là người nhận ra được niềm say mê khi thưởng thức một cách chậm rãi. Bia Delirium Tremens đang tiến xa như những người yêu bia quan tâm. Chỉ mỗi sản xuất bia này thôi đã chiếm gần 1/3 tổng sản lượng của cả nhà máy.

Bia Delirium Tremens là loại bia nặng màu vàng của mẫu Tripel và nước bai sẽ lên men lại một lần nữa trong chai. Thú vị là, ba loại men bia khác nhau được sử dụng để sản xuất lên loại bia này.

Kể từ khi được ra mắt, gia đình Delirium đã phát triển, và bây giờ gồm các loại sau đây: bia màu sẫm Delirium Nocturnum, bia theo mùa Delirium Christmas, bia hoa quả Delirium RedDeliria, hướng tới những khách hàng nữ.

Bia Delirium Tremens có được danh tiếng quốc tế nhờ có các quán cà phê bia Delirium đặc sản nổi tiếng. Quán cà phê đầu tiên được thành lập ở Brussels, Bỉ. Giờ đây, bận có thể thấy các quán cà phê như vậy ở khắp mọi nơi trên thế giới, xa xôi như vùng Sao Paolo – trung tâm tài chính của Brazil.

Đặc tính bia

  • Delirium Tremens

Nồng độ cồn: 8.5% ABV

Lên men: Sử dụng phương pháp lên men từ trên xuống và bia có lên men lại lần hai trong chai.

Thành phần: Delirium Tremens chỉ được ủ với những nguyên liệu tự nhiên: nước, ba loại men bia, mạch nha trắng, hoa bia Styrian Golding Saaz.

Màu sắc và độ tinh khiết: Từ trong cốc bia, ta có thể thấy bia có màu vàng nhạt và có nhiều bọt khí do quá trình lên men lại tạo ra.

Bia vẫn sẽ tiếp tục tạo bọt trong cốc, và nếu được rót đúng cách, ta sẽ có được một cốc bia với lớp bọt đẹp tinh tế.

Bảo quản và lưu trữ: Đây không phải loại bia được ủ để cất đi mà nên thưởng thức ngay khi nó còn mới.Bia được bảo quản tốt trong chai khoảng 36 tháng, và 12 tháng trong bom. Hãy luôn dựng đứng ở môi trường lạnh, tối và khô ráo khi bảo quản.

  • Delirium Nocturnum

Nồng độ cồn: 8.5% ABV

Màu sắc và hình thức: Màu đỏ nâu, lớp bọt màu vàng trắng nhẹ và chắc chắn.

Mùi hương: Một chút mùi caramen, trà mocha và sô cô la. Có vị cam thảo và rau thơm.

  • Delirium Argentum

Đây là loại bia được tạo ra để mừng lễ kỷ niệm 25 tuổi của bia Delirium Tremens.

Nồng độ cồn: 7,0 % ABV

Màu sắc và hình thức: Đỏ hổ phách, lớp bọt trắng dày đặc rất đẹp.

Mùi hương: Mùi cay nồng, hương cam quýt, bưởi và phảng phất mùi caramen.

  • Delirium Red

Nồng độ cồn: 8.5% ABV

Màu sắc và hình thức: Màu đỏ sẫm cùng lớp bọt màu hồng nhạt, nhẹ nhàng và chắc chắn.

Mùi hương: Hương hoa quả nhẹ nhàng, cùng một chút mùi hạnh nhân và quả anh đào chua.

Mùi vị

  • Delirium Tremens

Nếm thử loại tripel này bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi hương mộng lúa mạch rang và đôi chút mùi vị của cam, táo xanh, mơ và chuối.

Khi uống, tính cồn trong bia sẽ cho bạn cảm giác ấm nóng trong khoang miệng. Delirium Tremens có hương vị tròn trịa, đậm đà và có vị đắng kéo dài rất lâu sau khi uống.

  • Delirium Nocturnum

Ban đầu, người uống sẽ cảm nhận được trong khoang miệng mùi vị cồn và sự nhẹ nhàng của bia Delirium Nocturnum. Theo sau cảm giác đó là vị đắng, phần lớn là từ hoa bia, và cũng từ mộng lúa mạch rang và mộng lúa sô cô la. Hướng tới sự cân bằng giữa vị đắng, vị chua và vị ngọt.

  • Delirium Argentum

Nước bia Delirium Argentum đậm đà, sánh đặc và có mùi vị caramen. Cùng với vị cay cay và vị đắng như vỏ cam quýt, tất cả những vị đó đem đến cảm giác về mùi vị sau khi uống thật đậm đà, dễ chịu.

  • Delirium Red

Bia Delirium Red có vị hoa quả ngọt, có sự cân bằng của vị ngọt và vị chua. Đây chắc chắn là thức bia tuyệt vời dùng để khai vị cho bữa ăn của bạn.

Cách thưởng thức bia

Nhiệt độ thích hợp

6 °C / 42 °F

Cốc uống bia

Giống như hầu hết các loại bia Bỉ, các loại bia Delirium sử dụng chiếc cốc Delirium Tremens với thiết kế tinh tế với chân cốc cao vừa tay. Những chú voi màu hồng và dòng chữ nhảy múa uốn lượn trên thân cốc mang đến cho người uống cảm giác vui vẻ, hoan hỉ khi thưởng thức bia.YouTube VideoComments