Bia Flensburger (Đức)

Bia Flensburger Weizen 5.1% nút sứ - bia Đức
Bia lúa mì/chai 330ml x thùng 24 chai
Giá niêm yết: 1,650,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bia Flensburger Weizen nút sứ Bia Đức chai 330 ml
Bia Flensburger Gold 4.8% nút sứ – Bia Đức
Bia vàng/chai 330ml x thùng 24 chai
Giá niêm yết: 1,650,000 đ
Tình trạng: Còn hàng


Bia Flensburger Gold nút sứ Bia Đức chai 330 ml
Bia Flensburger WinterBock 7% nút sứ Bia Đức
Bia vàng/chai 330ml x thùng 24 chai
Giá niêm yết: 1,650,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bia Flensburger WinterBock nút sứ Bia Đức chai 330 ml


Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí - 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) - 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 - 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com - Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu


Xem thêm:

Bia Gấu Premium Lager (Đức) - thùng 24 lon 500 ml

Bia Schorsch (Đức) - thùng 12 chai 330 ml

Bia Kostrizer (Đức) - thùng 24 lon 500 ml

Bia nặng Oettinger (Đức) - thùng 24 lon 500 ml

Và nhiều loại bia nhập khẩu cao cấp khác tại đây


Flensburger – là tên 1 loại bia truyền thống danh tiếng vùng Flensburger – nước Đức, với hơn 100 năm lịch sử tồn tại. Tên bia cũng là tên thành phố xinh đẹp cổ kính Flensburger nằm gần biên giới Đan Mạch.

Nhà máy bia Flensburger nằm ở Flensburg thuộc Bundesland của Schleswig-Holstein, nước Đức được thành lập vào ngày 06 tháng 09 năm 1888 bởi năm công dân của Flensburg. Ngày nay chủ yếu được tổ chức bởi các gia đình Petersen và Dethleffsen.

Điều tuyệt vời là công nghệ ủ men Flensburger không hề bị công nghệ số hóa, cho đến qui trình đóng chai không hề bị thay đổi kể từ khi thành lập Flensburger. Bia được giữ trong chai thủy tinh nắp sứ cổ truyền. Tiêu chỉ đó giúp Flensburger giữ trọn hương vị cổ điển truyền thống của bia Đức qua hàng thế kỷ không hề bị sai lệch. Thành phố Flensburger – công dân Đức xưa và nay, tự hào với bia Flensburger.

Qui cách đóng thùng: 6 chai/ xách, 4 xách/ thùng


Flensburger – thương hiệu bia Pilsner từ Đức

Flensburger là một trong những thương hiệu bia nổi tiếng của Đức, được biết đến là kiểu bia Pilsner. Bia có nguồn gốc từ thành phố Flensburg ở miền Bắc nước Đức, gần biên giới với Đan Mạch, Flensburger đại diện cho văn hóa của miền Bắc nước Đức và cho một nhà máy bia của gia đình. Với truyền thống lịch sử lâu dài từ những năm 1880, Flensburger chắc chắn là một thương hiệu đáng nhận được sự chú ý của những người yêu bia.

Hãy cùng tìm hiểu về nhà máy Flensburger và các dòng bia của nhà máy nhé!

Nhà máy bia Flensburger, tên gọi chính thức là Flensburger Brauerei Emil Petersen GmbH & Co. KG, là một trong số ít các nhà máy bia không thuộc bất kỳ một tập đoàn nhà máy bia lớn nào. Đó vẫn là tài sản quý của gia đình nhà Dethleffsen-Petersen, tổ tiên của họ là Emil và Heinrich Petersen đã mua nhiều cổ phần nhà máy trong những năm 1920.

 

Câu chuyện về bia Flensburger bắt đầu như thế nào…

Nhà máy bia Flensburger được thành lập vào năm 1888 do nhiều thương nhân đầu tư một khoản tiền, tổng là hơn nửa triệu Reichsmark. Đó thực sự là một khoản tiền lớn vào thời đó. Ban đầu, công ty nhắm vào thị trường bia xuất khẩu. Sau khi thành lập, nhà máy bắt đầu sản xuất bia pilsner và bia đen phù hợp với phong cách bia Bavaria. Điều này thật đáng chú ý, bởi Bắc Đức và Bavaria cách rất xa nhau và có truyền thống hoàn toàn khác biệt. Một người Bavaria sẽ gặp khó khăn để hiểu được phương ngữ của một người đến từ bang Schleswig-Holstein, nơi có thị trấn Flensburg, quê hương của bia Flensburger. Nhưng, bia từ lúc nào đã trở thành một yếu tố kết nối và là sản phẩm có sức lan tỏa, phổ biến nhanh chóng cho dù điều kiện vận chuyển thời đó là rất giới hạn. Nói về việc vận chuyển, bia Flensburger ban đầu được vận chuyển bằng ngựa và phương pháp này được áp dụng mãi cho đến đầu thập niên 1950. Phương pháp này rất đặc trưng ở thời đó, dù rằng từ những năm 1920 đã có xe tải.

Truyền thống luôn luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với các nhà máy bia Đức và những mục tiêu tiếp thị của họ.


Câu chuyện Flensburger vẫn tiếp tục…

Chắc chắn Flensburger Pilsener là dòng bia nổi tiếng nhất và bán chạy nhất của nhà máy bia Flensburger. Sau Thế chiến thứ hai, nhà máy giành lại được quyền sản xuất bia – bia lager dành cho các nước Đồng minh và một loại bia nhẹ dành cho công dân Đức mang tên ‘Molkebier’ (dòng bia whey có nồng độ cồn thấp). Năm 1958, nhà máy bia Flensburger cũng được cho phép kinh doanh các dòng bia của mình bên ngoài các đường biên giới Đan Mạch và Kênh đào Kiel. Trước kia bị giới hạn chỉ ở quanh khu vực Flensburg.

Nhà máy bia Holsten cũng như nhà máy St. Pauli vẫn là đối thủ của nhau ở thị trường bia sau chiến tranh ở Bắc Đức.

 

Một quyết định sâu rộng: mẫu chai bia Flensburger đáng chú ý!

Logo thương hiệu bia Flensburger kết hợp với các yếu tố của hình ảnh huy hiệu Flensburger.

Những năm 1950 cũng là lúc một quyết định marketing quan trọng được thực hiện. Thời trước, những người mua bia phải mang bình đựng của mình đến nhà máy mới lấy được bia. Nhưng, chai lọ trở nên phổ biến ở Đức trong suốt thời kỳ ‘Kinh tế kỳ diệu’ của hậu chiến tranh. Nhà máy bia Flensburger quyết định sử dụng một loại chai bia khá hiếm có cho dòng bia của mình: kiểu chai swing-top (xoay đầu) và có một cái gọi là ‘Bügelverschluss’ (dấu niêm phong). Chai bia không có nắp chai bình thường hình vương miện. Khi mở nút kiểu chai bia swing-top này, bạn sẽ nghe thấy một tiếp ‘pop’ rất vui tai.

Nếu mở đúng kỹ thuật, bạn có thể làm cho chiếc dấu bắn thẳng lên ngay lúc mở chai. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần tập luyện nhiều, vậy nên hãy uống thật nhiều bia.

Nhà máy bia Flensburger có thể liên kết chiếc chai bia swing-top với thương hiệu bia của mình và làm cho kiểu chai đặc biệt này trở nên nổi tiếng khắp đất nước Đức. Cho đến giờ, kiểu chai này vẫn chẳng có gì thay đổi, và nhiều người khi nghĩ đến kiểu chai swing –top thường liên tưởng đến bia Flensburger Pilsener.

Nhà máy bia Flensburger được thành lập năm 1888 và đã sản xuất bia được hơn 125 năm rồi. Nằm ở miền Bắc nước Đức, Flensburger vẫn là nơi dòng bia Pilsner nổi tiếng trong chiếc chai swing-top đặc trưng được sản xuất. Bia Flensburger thường được thưởng thức trực tiếp từ chai. Và, còn một điều nữa, bia Flensbuger thâm chí đã có ở Bavaria rồi.

Cũng giống như những nhà máy bia khác, nhà máy Flensburger mở rộng thêm dòng sản phẩm nhằm giành được chỗ đứng trong thị trường bia. Ngày nay, nhà máy sản xuất rất đa dạng các kiểu bia khác nhau, tất cả đều dưới tên thương hiệu bia Flensburger và tất cả đều nằm trong kiểu chai swing-top. Và, ít nhất bạn sẽ mua được bia Flensburger Pilsener ở hầu hết các cửa hàng đồ uống khắp nước Đức.

Bạn có biết rằng nhà máy Flensburger ra mắt dòng bia 0º đầu tiên có tên là Flensburger Frei vào năm 1993. Thương hiệu bia Clausthaler được ra mắt sớm hơn, nhưng năm 1993 cũng khá sớm với các nhà máy khác, đi vào thị trường này khá lâu sau đó. Tuy nhiên, Flensburger Pilsner vẫn chiếm 75% sản lượng của nhà máy.

Nhà máy Flensburger thậm chí cong bán cả nước khoáng được đóng trong chiếc chai swing-top, mở rộng dòng sản phẩm đồ uống không cồn với một sản phẩm khác. Nói về bộ sưu tập bia Flensburger, có thể nói nhà máy tập trung vào các loại bia từ những khu vực nước Đức. Tuy nhiên, nhắc đến thương hiệu Fensburger là phải nhớ tới nguồn cội của nó ở miền Bắc nước Đức. Có một số điểm giống với thương hiệu Jever. Điều này có vẻ khá kỳ cục đối với những người mê bia quốc tế hay thậm chí là ở Đức. Nhưng bạn phải luôn nhớ rằng sức cạnh tranh trên thị trường bia rất cao và hầu hết các nhà máy bia đều có xu hướng tăng trưởng và phát triển lên. Nhà máy bia Flensburger đã thành công cho đến tận bây giờ, vẫn là một công ty sở hữu tư nhân, ngăn chặn sự đấu thầu từ bất kỳ một tập đoàn nhà máy lớn nào kể từ ngày thành lập năm 1888.

 

Flensburger Gold

Flensburger Gold là dòng bia vàng cao cấp nhất hiện có trên thị trường Việt nam.

Flensburger Gold ngon, thơm nhẹ, phong cách thanh lịch với màu vàng nhạt, chất lượng tuyệt đối, đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Luật tinh khiết của Đức (German Purity Law) vào năm 1516

Bia Flensburger có thành phần lúa mạch, loại lúa mạch được sấy khô cho có màu đen (còn gọi là carafamalt).

Bia Flensburger có chất đạm cao, nhiều vitamin (B2, B6 và B9).

Bia tươi uống ngon nhất ở nhiệt độ 12 độ C. 

Nồng Độ: 4,8% vol., 11,3 ° Plato

Dung lượng: 330 ml


Flensburger WinterBock

Vào những ngày thời tiết se lạnh với cơn mưa phùn bay bay, hãy tận hưởng cảm giác mạnh mẽ cay nồng lâng lâng của một loại bia đặc sản Flensburger Winterbock tại Việt Nam.


Bia Flensburger Winter Bock có thành phần lúa mạch, loại lúa mạch được sấy khô cho có màu đen (còn gọi là carafamalt).

Bia Flensburger Winter Bock có chất đạm cao, nhiều vitamin (B2, B6 và B9).

Bia tươi uống ngon nhất ở nhiệt độ 12 độ C.

Nồng Độ: 7% vol., 16,3 ° Plato

Dung lượng: 330 ml


Thưởng thức bia Flensburger Đức
Comments