Bia Konig Pilsener (Đức)

 Bia Konig Pilsenner  Đức - lon 500 ml 
930,000 đ/thùng 24 lon 500 ml
KM 850,000 đ/thùng 24 lon 500ml
Tình trạng: hết hàng
 Bia Konig Pilsenner  Đức - lon 500 ml750,000 đ/thùng 24 lon 330 ml
KM 680,000 đ/thùng 24 lon 330ml
Tình trạng: hết hàng

 Bia Konig Pilsener Đức - lon 330 ml
 Bia Konig Pilsenner Đức - chai 330 ml
780,000 đ/thùng 24 chai 330 ml
Tình trạng: hết hàng
 Bia Konig Pilsener Đức - chai 330 ml
Bia Konig Pilsenner Đức - bom 5 lít 
650,000 đ/bom 5 lít 
Tình trạng: hết hàng
Bia Konig Pilsener Đức - bom 5 lít

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí - 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) - 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 - 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com - Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu

Xem thêm:

Giới thiệu sản phẩm:

Nhắc đến Đức, người ta nghĩ ngay tới Bia. Đơn giản, vì chất Bia Đức không nơi nào trên thế giới có được.

- Konig Pilsener  được sản xuất từ Nha lúa mạch; hoa Bia từ Hallertau, Bravaria - khu vực trồng hoa Bia lớn nhất thế giới; nguồn nước từ hồ chứa Haltern trong khu công viên thiên nhiên Holen Mark, được kiểm định  theo tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn Bitburger nổi tiếng Thế giới.

- Với màu vàng óng và sở hữu hương vị hoa bia tươi cùng mùi thơm nhẹ nhàng đặc biệt Konig Pilsener không thể nhầm lẫn với bất cứ dòng bia nào trên thế giới .

Những đặc điểm khó quên của bia Konig Pilsener:

1.      Nguồn nước: Nguồn nước dùng để sản xuất bia Konig Pilsener lấy từ hồ chứa Haltern trong khu công viên thiên nhiên Hohe Mark. Lượng nước sử dụng hàng ngày được kiểm định theo các chỉ tiêu về vi sinh học và hóa học – kỹ thuật để đảm bảo sự phù hợp theo chất lượng của Konig Pilsener.

2.       Quá trình lên men: Konig Pilsener được sản xuất với quá trình lên men riêng đặc biệt, chất lượng được đảm bảo nhờ có quy trình quản lý men phức tạp, nhiệt độ lên men thấp cùng với một giai đoạn ủ lạnh lâu.

3.      Kiểm soát: 3 nhóm nghiên cứu thí nghiệm kiểm soát chất lượng tại mỗi giai đoạn trong quá trình sản xuất. 10 nhân viên theo dõi tất cả các giai đoạn sản xuất và điều phối các bộ phận sản xuất Konig Pilsener hàng ngày.

4.      Thông tin nhà máy sản xuất: Nhà máy sản xuất Konig Pilsener đã sản xuất loại bia hạng nhất này từ năm 1858. Nhà máy xây dựng tại Duisburg ở khu vực Rhine, nằm rìa phía tây của vùng Ruhr, gần biên giới Hà Lan.

5.      Nguyên liệu sản xuất: chỉ nguồn hương liệu và hoa bia từ Hallertau, Bavaria, khu vực trồng hoa bia lớn nhất thế giới được sử dụng cho sản xuất Konig Pilsener. Hơn 300 hợp chất thơm – từ mùi hoa đến mùi quả - được tìm thấy trong hương hoa bia.

6.      Thời gian sản xuất: Thời gian sản xuất bia Konig Pilsenerthường là 4 tuần. Những tiêu chuẩn cao nhất của chất lượng và kiểm soát liên tục tất cả quy trình đảm bảo cho tiêu chuẩn thượng hàng cho Vua của Bia.

7.      Tiệt trùng bia: Không thể bỏ qua công đoạn tiệt trùng do quá trình lọc cellulose rất phức tạp. Đây là công đoạn có ảnh hưởng đến mùi vị tuyệt vời của bia

8.      Sản xuất tuân thủ Luật Bia sạch của Đức: đến ngày nay vẫn có 1 bộ luật điều chỉnh bia Đức tại CH Liên Bang Đức quy đình bia phải được sản xuất độc quyền từ mạch nha, hoa bia, men và nguồn nước. Bởi vậy, Luật Bia sạch năm 1516 của Đức là bộ luật về thực phẩm lâu đời nhất trên thế giới còn tồn tại cho đến ngày nay.

9.      Hương vị: với nhiều năm kinh nghiệm, Konig Pilsener sở hữu hương vị hoa bia tươi với mùi thơm nhẹ nhàng đặc biệt không thể nhầm lẫn. Hoa bia được chọn lọc và mạch nha hạng nhất được chiết xuất từ lúa mạch được lựa chọn đem lại cho Konig Pilsener hương vị tuyệt hảo và màu sắc đặc biệt. Nguồn nước số một và đặc biệt mềm đảm bảo chất lượng cao nhất cho bia.

10.  Thành phần chính: nước, mạch nha lúa mạch, hoa bia

11.  Phương pháp lên men: nhiệt độ cao cần thiết cho lên men đầu (từ 15-22 độC) do sự hình thành tăng của các este và rượu cao hơn do các men. Bia được lên men dưới, ở một mức độ nào đó, là loại bia mở rộng đòi hỏi một thời gian nhất định để ủ nhưng dài hơn và phức tạp hơn so với bia lên men đầu. Quá trình sản xuất này yêu cầu lạnh với nhiệt độ dưới 10 độ C.

12.  Dòng bia: Pilsner

Phương pháp sản xuất: lên men dưới

Loại bia: hảo hạng đặc biệt

Xuất xứ: Duisburg, Đức

13.  Màu bia: vàng óng

14.  Hàm lượng cồn: 4.9%

Hàm lượng Kcal/KJ trong 100ml: 39/165

15.  Nhiệt độ bảo quản khuyến cáo: Nhiệt độ bảo quản được khuyến cáo là 7-9 độ C

Video quảng cáo bia Konig Pilsener 

YouTube Video

Danh mục bia của www.douongnhapkhau.com

Bia Bỉ Nhập Khẩu Bia Đức Nhập Khẩu Bia Hà Lan Nhập Khẩu Bia Tiệp Nhập Khẩu Bia  Séc Nhập Khẩu Bia Pháp Nhập Khẩu Bia Anh Nhập Khẩu
Bia Mexico Nhập Khẩu Bia Mỹ Nhập Khẩu Bia Nhật Nhập Khẩu  Bia Lào Nhập Khẩu Bia Ý Nhập Khẩu Bia Nga Nhập Khẩu Bia Việt Nam
Bia La Trappe Bia Kasteel Bia Asahi  
 Bia Gấu 7 Bia Heineken
Bia Piraat Bia Kameliet Bia Saporo      Bia Gấu 9 Bia Steiger
Bia Rocherfort Bia Bush Bia Saint Omer      Bia Gấu Sáng Bia Holland
Bia Chimay Bia St. Paul Triple Bia Gulden Daa rk      Bia Gấu Đen Bia Houback
Bia ABT  Bia St. Sebastiaan Bia Staropramen      Bia Marten Gold Bia Flenburger
Bia Pauwel Kwak Bia Cuvee Bia Krusovice      Bia Dab  Bia Oetinger
Bia Duvel  Bia Peroni
     Bia Gấu Đức Bia Bitbuger
Bia Leffe  Bia Stella  Bia Hoegaarden  Bia Budweiser  Bia Budweiser 
Buvars
Bia HB Bia Konig Pilsener

Comments