Bia U Lager

Bia U Lager là một thương hiệu bia lager hướng đến đối tượng giới trẻ của công ty bia Singha, nhà sản xuất bia Thái Lan có sản lượng tiêu thụ bia hàng đầu châu Á. Bia được làm ra từ các loại mạch nha hàng đầu nhập khẩu từ Châu Âu và những loại men bia được bảo quản kỹ lưỡng tại ngân hàng men thế giới. 

Bia nhằm tôn vinh lối sống trẻ trung hiện đại, đề cao những ý tưởng và sự sáng tạo. Một loại bia nhẹ nhàng, mát mẻ, thư giãn, dành cho tất cả mọi đối tượng.


Bia U Lager 4,5 % vol - Thái Lan 

Bia vàng lager: chai 330ml x thùng 24 chai

Giá niêm yết: 

Tình trạng: Hết hàng


Bia Tsingtao - Thanh Đảo

Bia Tsingtao 4,8% Trung Quoc

(Bia Thanh Đảo - Trung Quốc)

Bia vàng: .chai 600ml x thùng 12 chai

Giá niêm yết: 360,000 đ

Tình trạng: Hết hàng


Bia Tsingtao chai 600 ml

Mua bia U Lager 4.5% ở đâu uy tín và giá rẻ nhất?

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí - 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) - 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 - 024 6329 2948

👨🏼‍💻www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com - Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu
Mô tả hương vị bia U Lager

Bia U Lager có màu vàng rơm, màu trong, được lọc kĩ với lớp bọt tương đối dày (khoảng 5 cm). 

Bia có mùi thơm của ngô, bánh mỳ, của mạch nha nhẹ với hương thoang thoảng của hoa bia phong cách Đức. Cấu trúc bia sánh nhẹ, dễ uống, tươi mát. Một loại bia tuyệt vời mang phong cách lager, thích hợp sử dụng để giải khát.

Lịch sử bia Tsingtao

Bia Tsingtao (hay còn gọi là bia Thanh Đảo) là loại bia lager số một của Trung Quốc - niềm tự hào bia nội của người dân Đại Lục. Bia được sản xuất ở huyện Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông. Bia sử dụng những thành phần nguyên liệu hàng đầu thế giới, trong đó mạch nha được nhập khẩu từ Pháp, Úc, Canada... còn hoa bia và lúa mỳ được thu hoạch từ miền Tây Trung Quốc. 
Bia Thanh Đảo

Điều đặc biệt tạo nên hương vị của bia là bia được nấu từ nguồn nước suối tự nhiên ở núi Lao Sơn – Trung Quốc. Đây được coi là cái nôi của Đạo Giáo vì vậy bia Thanh Đảo toát lên được hương vị nhẹ nhàng và tinh khiết như triết lý của học thuyết này.

Mặc dù ra đời từ đầu thế kỷ XX và được rất được ưa chuộng ở .Đại Lục, nhưng mãi đến 50 năm sau, bia Tsing Tao mới bắt đầu được xuất khẩu. Năm 1972, bia có mặt trên đất Mỹ và là thương hiệu bia Trung Quốc dẫn đầu thị trường khó tính này. Điều tương tự cũng xảy ra trên các thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc. Thậm chí ở Việt Nam, những 1980 - 1990 thương hiệu bia này đã tràn ngập thị trường miền Bắc và miền Nam.

Comments