Nước khoáng Fiji (Mỹ)

“Fiji là nước khoáng thiên nhiên đến từ quốc đảo Fiji. Với vị ngon dịu riêng biệt, nước khoáng Fiji được các đầu bếp danh tiếng lựa chọn phục vụ trong nhà hàng sang trọng, và là một trong những thương hiệu cao cấp dẫn đầu của thị trường nước đóng chai. Sản phẩm đến từ một trong những hệ sinh thái nguyên sơ cuối cùng còn lại trên hành tinh chúng ta, nước khoáng thiên nhiên Fiji được đóng trong chai hình vuông mang hình tượng một hang động nước rộng lớn nằm sâu trong lòng đất. Khai thác và đóng chai thông qua một hệ thống dây chuyền khép kín không có sự tác động của con người, nước khoáng thiên nhiên Fiji thực sự nguyên vẹn cho đến khi được bạn mở nắp”.


22,500 đ/chai
800,000 đ/thùng 36 chai
Bán nguyên thùng
Buy Fiji water - Call us 0936 388 83
Nước khoáng Fiji chai 1 lít
  
29,000 đ/chai
690,000 đ/thùng 24 chai
Bán nguyên thùng
Buy Fiji water - Call us 0936 388 831

nước khoảng fiji chai 330 ml
55,000 đ/chai
650,000 đ/thùng 12 chai 


Nước khoáng Fiji chai 500 ml
  
60,000 đ/chai
720,000 đ/thùng 12 chai
Bán nguyên thùng

Nước Fiji chai 1.5 lít

Đồ Uống Nhập Khẩu 🍻🍷Beer & Wine Store
Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc 
🚚 Giao hàng miễn phí - 24/7
🏠135 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

☎️0982 637 689 (sỉ) - 0936 388 831 (lẻ)- 0946 896 736 - 024 6329 2948

👨🏼‍💻Www.douongnhapkhau.comwww.thinhvang.com - Fanpage Đồ Uống Nhập Khẩu


Giới thiệu sản phẩm:

Nước khoáng thiên nhiên Fiji là nước nhập khẩu dẫn đầu thị trường Mỹ. Đây là loại nước uống được ưa chuộng bởi rất nhiều ngôi sao, chính trị gia, doanh nhân và những người nổi tiếng khác. Không những tinh khiết, hoàn toàn sạch mà loại nước này cũng chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khoẻ.

YouTube Video nước khoáng thiên nhiên fiji


Đóng chai trực tiếp tại nguồn

Fiji là nước khoáng thiên nhiên đến từ quốc đảo Fiji. Nước được đóng chai ngay tại nguồn từ một hang động nước rộng lớn dưới lòng đất, nơi đây nguồn nước Fiji được bảo vệ tránh xa các nguồn gây ô nhiễm và tạp chất.

Vị ngon dịu nhẹ

Quá trình thẩm thấu dần dần qua lớp đá núi lửa, dẫn mạch khoáng chất tạo nên một Fiji có vị ngon dịu riêng biệt và tính chất điện giải độc đáo.

 nước khoáng Fiji


Một thương hiệu đẳng cấp quốc tế

Sau sự thành công và uy tín tại thị trường Mỹ, Fiji đã mở rộng thương hiệu ra toàn cầu từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Châu Đại Dương, Nam Phi cho đến Châu Á. Biểu tượng chai nước hình vuông của thương hiệu đang phát triển rõ rệt đặc biệt ở kênh Nhà hàng, Khách sạn, Bar, Cafe và hệ thống bán lẻ.

Nước khoáng Fiji


– Chúng tôi đang đồng hành cùng tổ chức Bảo Tồn Quốc Tế để bảo tồn quần đảo FIJI.
– Bảo tồn khu rừng nhiệt đới Sovi Basin
– Tái tạo rừng trên đảo Viti Levu

Cùng với tổ chức Bảo Tồn Quốc Tế, chúng tôi đang tiến hành một dự án mở về tái tạo rừng, tái tạo 1.133 héc ta đồng cỏ bị xuống cấp và trồng mới 325,000 cây trên đảo Viti Levu.

Nước khoáng Fiji

Trách nhiệm xã hội

Fiji đã hỗ trợ rất nhiều các hoạt động nhân đạo không chỉ ở quôc đảo Fiji mà còn khắp nơi trên thế giới như tiếp cận nguồn nước sạch, những dự án giáo dục và y tế, cứu trợ thiên tai, cũng như vô số các hoạt động từ thiện khác.

Nước khoáng Fiji


Bạn có biết nguồn nước khoảng của Fiji được lấy như thế nào không?

YouTube Video


Bạn vẫn đang dõi theo đời sống của các siêu sao hàng đầu Hollywood từ cách ăn mặc, làm đẹp, giải trí… của họ. Nhưng bạn có biết FIJI là nước uống yêu thích của hầu hết người nổi tiếng tại Mỹ hiện nay. Hãy xem đoạn phim tổng hợp lại phong cách uống nước FIJI của họ trong khi làm việc như thế nào trong đoạn phim “có một không hai” này!


YouTube VideoFIJI là thương hiệu nước khoáng thiên nhiên chất lượng quốc tế, được ưa chuộng tại khắp nơi trên thế mới, từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á, cho đến châu Phi, Australia,...Đây là loại đồ uống chính thức tại nhiều sự kiện danh giá nhất thế giới, chẳng hạn như Liên hoan phim New York, Giải thưởng Emmy, Giải thưởng Quả Cầu Vàng, Giải thưởng Oscar, 

Với sự phát triển của thị trường Việt Nam, sự xuất hiện của nước khoáng Fiji rất đúng lúc. Đó là một sản phẩm đẳng cấp hàng đầu, với chất lượng đã được khẳng định trên thị trường thế giới, phục vụ đúng nhu cầu của những người quan tâm đến sức khoẻ của mình và người thân và đang cần một loại nước uống tốt và an toàn.

Hoa hậu Giáng My hiện là đại sứ thương hiệu của nước khoáng FIJI.

Đại sứ thương hiệu Nước khoáng Fiji

FIJI là sản phẩm nước khoáng thiên nhiên tinh khiết được đóng chai trực tiếp ngay tại mạch nước ngầm trên quần đảo FIJI, thuộc Viti Levu. Nhờ áp suất tự nhiên trong lòng đất, nước sẽ được đẩy vào hệ thống đóng chai, hoàn toàn không có tác động của con người cho đến khi khách hàng mở nắp. Chính nguồn nước được hình thành trong một hang động nước rộng lớn nằm sâu dưới lòng đất hàng ngàn năm tại quần đảo FIJI còn nguyên sơ nên nguồn nước nơi đây thực sự được bảo vệ tách biệt các nguồn gây ô nhiễm và tạp chất

Vị đặc trưng của nước FIJI được tạo thành qua nhiều năm nhờ sự thẩm thấu nước mưa tự nhiên thấm qua lớp đá núi lửa cổ xưa và hấp thụ Silic tự nhiên – khoáng chất tạo nên vị ngọn dịu đặc trưng của FIJI. FIJI được các đầu bếp danh tiếng lựa chọn phục vụ trong nhà hàng sang trọng, và là một trong những thương hiệu cao cấp dẫn đầu thị trường nước đóng chai hiện nay. Nước khoáng thiên nhiên FIJI đã trở thành biểu tượng nhận biết của những người dẫn đầu xu hướng và của người nổi tiếng trên thế giới.

Là một thương hiệu hàng đầu thế giới từ năm 2007 đến nay, FIJI đã và đang nỗ lực đồng hành cùng Tổ chức Bảo Tồn Quốc Tế để bảo tồn quần đảo FIJI – khu rừng nhiệt đới Sovi Basin & Tái tạo rừng trên đảo Viti Levu. FIJI đang tiến hành một dự án mở về hồi sinh rừng, hồi sinh 1.133 héc-ta đồng cỏ bị xuống cấp và trồng mới 325,000 cây trên đảo Viti Levu đồng thời lập nên một thỏa thuận bảo vệ trọn đời để ngăn cản việc đốn gỗ cũng như các biến đổi tiêu cực lên khoảng 16.187 héc ta rừng tại Sovi Basin – khu rừng nhiệt đới lớn duy nhất chưa được bảo vệ.

Comments